VietNam  VietNam

Baan Kang Mung Bed & Breakfast

Baan Kang Mung Hua Hin ("บ้าน กาง มุ้ง หัวหิน") là gần đây đã khôi phục lại phong cách cũ Hua Hin nhà, sơn màu trắng truyền thống. Với chỉ có 9 phòng, thiết kế trong một kết hợp khác nhau của phong cách hiện đại nhưng truyền thống trang trí, bạn sẽ an tâm thoải mái và sống đơn giản.

Baan Mừng Kang nằm ở Kao Takiab ngôi làng ở thị trấn Hua Hin, chỉ có 40 mét đi bộ khoảng cách từ 4 km kéo dài xinh đẹp của bãi biển cát trắng và biển rõ ràng.

Baan Kang Mung cung cấp một bầu không khí mát mẻ phong cách thuộc địa ở một phòng kế hoạch mở chung sống với một khu vực ăn uống ngoài trời theo phong cách hiên. Nghe nhạc Jazz và dễ dàng cung cấp bầu không khí hoàn hảo cho bạn thư giãn trong khi thưởng thức một tách cà phê hoặc trà tốt, thời gian ăn sáng, hoặc một ly rượu trước khi ăn trưa hoặc ăn tối. Thời gian lúc hoàng hôn, bạn nên thử một loại cocktail của chúng tôi phục vụ với bữa ăn nhẹ trước khi ăn tối của bạn. Đội ngũ nhân viên thân thiện của chúng tôi sẽ đảm bảo cho bạn chào đón nồng nhiệt.

Baan Kang Mung ... ... .. chờ đợi để bạn có thể đến và khám phá hạnh phúc, an ổn và phong cách sống thú vị của thị trấn Hua Hin.

Hãy đến và là một phần của gia đình của chúng tôi.

English Hungary Czech Brazil Finland Sweden Norway Belgium Denmark Netherlands Poland Portugal Spain France Italy Germany Russia Turkey VietNam China Korea Japan Thai